Thương hiệu

VỀ

Tại Smateria, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tìm được chiếc túi hoặc phụ kiện hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đồng thời cho phép bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Một sản phẩm có chức năng, phong cách, bền vững và hợp đạo đức bằng cách sử dụng các vật liệu độc đáo. Mỗi năm, chúng tôi tung ra những phong cách mới lấy cảm hứng từ những chất liệu mà chúng tôi khám phá, nền tảng đa văn hóa của chúng tôi và tất nhiên là những người xung quanh chúng tôi. Chúng tôi cố gắng thiết kế và sản xuất các bộ sưu tập hiện đại, vui nhộn và đầy màu sắc.

Tạo ra những sản phẩm giúp bạn có tâm trạng tốt

Tầm nhìn của chúng tôi là cho phép bạn có thể tự tin truyền đạt cá tính của mình, tôn vinh các giá trị của mình và đón nhận niềm vui trong khi tôn vinh cuộc sống! Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm thời trang độc đáo và có đạo đức chất lượng cao trên toàn thế giới. Để có thể thực hiện được điều đó, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để xây dựng một gia đình và cộng đồng hơn là một công ty, chúng tôi quan tâm đến mọi người của mình và tất cả chúng tôi đều làm việc với nụ cười để làm bừng sáng những ngày của chúng tôi và của bạn!

Câu chuyện của chúng ta

Smateria là một doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu và điều hành, được thành lập vào năm 2006 bởi Jennifer Morellato và Elisa Lion, cả hai đều có chung niềm đam mê sáng tạo, kinh doanh và tính bền vững. Elisa là người sáng tạo và chế tạo của chúng tôi, luôn tìm cách biến đổi vật liệu theo hướng sáng tạo. Cô gặp Jennifer, người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh để hỗ trợ người dân Campuchia thông qua công việc của họ. Sau khi tạo mẫu những chiếc túi đầu tiên, họ đã thực hiện bước đột phá mang tính tinh thần kinh doanh để biến ý tưởng của mình thành một thương hiệu có đạo đức thịnh vượng dành riêng cho sự sáng tạo, sự tích cực và phong cách…..Smateria đã ra đời.

Smateria có nghĩa là biến đổi một vật liệu và mang lại cho nó sức sống mới. Sự độc đáo của chúng tôi nằm ở những vật liệu độc đáo mà chúng tôi sử dụng. Tại Smateria, chúng tôi lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh thành thị và địa phương để tạo ra những chiếc túi cũng như phụ kiện làm từ vật liệu tái chế, tái chế và tái sử dụng. Tất cả các mặt hàng đều được sản xuất 100% theo tiêu chuẩn đạo đức tại Campuchia với sự tinh tế của Ý, sử dụng vật liệu bền và chất lượng cao.

Tại Smateria, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc xây dựng và hỗ trợ một cộng đồng. Được sản xuất nội bộ từ đầu đến cuối, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công cẩn thận bởi đội ngũ nghệ nhân Khmer tuyệt vời. Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng quy mô tác động của mình trên toàn thế giới, ủng hộ các giá trị con người và tiếp tục xây dựng cộng đồng tuyệt vời của mình.

Ngày nay, Smateria là một thương hiệu có đạo đức phát triển và chúng tôi tự hào về hành trình của mình. Chúng tôi có nhà máy siêu nhỏ của riêng mình, cho phép chúng tôi kiểm soát quy trình và điều kiện sản xuất, không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng và cung cấp điều kiện làm việc tử tế cho con người.

Cam kết của chúng tôi

VỀ