VỀ

Tài liệu của chúng tôi

Tại Smateria, chúng tôi tạo niềm vui cho riêng mình.

Chúng tôi lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh thành thị và địa phương, đồng thời tìm thấy vẻ đẹp trong những vật liệu khác lạ và độc đáo. Chúng tôi coi tất cả chúng như một loại vải tiềm năng. Chúng tôi lắc chúng, lộn từ trong ra ngoài, xếp lớp, khâu lại và biến chúng thành một thứ gì đó phi thường.

nhựa công nghiệp tái chế

Đột nhiên nó không còn lãng phí nữa

Bộ sưu tập IKI của chúng tôi được làm từ rác thải bao bì công nghiệp thường được đốt và thải vào không khí mà chúng ta hít thở. Chúng tôi biến chất thải nhựa này thành vật liệu mới và bền cho bộ sưu tập IKI của mình.

Lưới nylon tái sử dụng

Mang lại linh hồn và ánh sáng cho vật liệu công nghiệp

Lưới nylon là loại vật liệu đa năng được sử dụng chủ yếu để đánh cá hoặc trong lĩnh vực xây dựng. Ở Phnom Penh chúng tôi được bao quanh bởi vật liệu này. Đó là nguồn cảm hứng đến nỗi chúng tôi quyết định tái sử dụng nó và biến nó thành tài liệu đặc trưng của mình. Chúng tôi thích thử nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau và xếp lớp chúng để có được sự kết hợp vô tận giữa màu sắc và họa tiết.

Quy trình sản xuất của chúng tôi

Túi và phụ kiện của chúng tôi không chỉ là sản phẩm được ‘cắt và may’ mà là kết quả của nhiều hoạt động để tạo ra “vải chính”. Tất cả quá trình lắp ráp trước là một quy trình thủ công được quản lý hoàn toàn bằng tay chứ không phải bằng máy móc.

Việc cắt lưới, ghim các lớp khác nhau lại với nhau, tái chế nhựa, v.v.: chúng tôi không chỉ lắp ráp các vật liệu mà còn tạo ra loại vải của riêng mình.

Sự kết thúc hoàn hảo

Được sản xuất nội bộ từ đầu đến cuối, túi của chúng tôi được làm thủ công cẩn thận bởi cộng đồng nghệ nhân Khmer tuyệt vời. Làm việc với những vật liệu khác nhau này cần có thời gian và sự cẩn thận – mỗi centimet cần phải được kiểm tra xem có khiếm khuyết không và các quy trình cụ thể được áp dụng để làm cho thiết kế trở nên chắc chắn, đáng tin cậy cũng như đầy phong cách. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra bởi một nhóm trên dây chuyền sản xuất để đảm bảo chúng đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

VỀ

Thương hiệu Smateria