Cam kết của chúng tôi

VỀ

Dù làm gì, chúng tôi cũng làm bằng niềm đam mê và trách nhiệm, hướng tới cả con người và hành tinh. Chúng tôi tin rằng tình yêu bản thân và tình yêu dành cho người khác luôn song hành với nhau. Cộng đồng của chúng tôi rất năng động, đa dạng và vui vẻ. Chúng tôi đam mê tạo ra sự khác biệt. Đầu tư vào con người và làm việc với một đội ngũ trung thành tuyệt vời cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thách thức tính bền vững và thực hành việc làm thông thường.

Campuchia là một trong những nước sản xuất hàng thời trang lớn nhất thế giới nhưng điều kiện làm việc của người lao động thường khắc nghiệt và không an toàn. Đó là lý do tại sao tại Smateria, chúng tôi cam kết sâu sắc trong việc cung cấp một môi trường làm việc tích cực vì mọi người đều xứng đáng có một cuộc sống tươm tất.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi tuân thủ chính sách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm cung cấp việc làm và đào tạo cấp cao, đồng thời chúng tôi liên tục vận động để có điều kiện và cơ hội làm việc tốt hơn cho tất cả họ. Nhân viên của chúng tôi được hưởng quy trình nộp đơn không phân biệt đối xử, mức lương cạnh tranh, ngày làm việc 8 giờ, tuần làm việc 5 ngày (tiêu chuẩn Campuchia có tuần làm việc 6 ngày), tiền thưởng một tháng hàng năm, thai sản gấp đôi và hỗ trợ gia đình lá đặc biệt.

Tư duy toàn cầu

Giáo dục là một phần của quá trình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ em miễn phí tại trường mầm non và nhà trẻ
trong khuôn viên, đồng thời thuê ba bảo mẫu và hai giáo viên để điều hành trường mầm non
cho con của nhân viên. Vì không có chương trình giáo dục mầm non
được chính phủ tài trợ ở Campuchia nên Smateria cung cấp dịch vụ này
để mang lại lợi ích cho tất cả nhân viên của mình (cha và mẹ).

Một không gian để phát triển

Hơn 80% nhân viên hiện tại của chúng tôi là phụ nữ và chúng tôi thách thức những rào cản bằng cách đảm bảo tất cả nhân viên của chúng tôi có cơ hội bình đẳng để phát triển và trưởng thành trong vai trò của họ.

Chúng tôi giúp nhân viên của mình xây dựng các kỹ năng lâu dài và trao quyền cho họ để họ trở nên độc lập. Để làm được điều này, chúng tôi cung cấp các bài học tiếng Anh cho tất cả mọi người, cũng như các bài học tiếng Trung cho đội ngũ bán hàng, đào tạo chuyên nghiệp cho các nhà quản lý sản xuất và người tạo mẫu cũng như quyền tự do đào tạo trong toàn bộ tổ chức – từ tiền sản xuất đến bán hàng.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi được nghỉ phép có lương mà họ phải thực hiện, để chúng tôi có thể đảm bảo họ có thể gặp gia đình, nghỉ ngơi và cân bằng giữa công việc và cuộc sống lành mạnh. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một nơi làm việc an toàn, hạnh phúc, nơi tất cả mọi người đều có không gian để phát triển.

Chúng tôi tìm thấy niềm vui trong những điều đơn giản hơn trong cuộc sống.

Chúng tôi tạo ra niềm vui của riêng chúng tôi. Chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp trong sự khác thường và độc đáo, chúng tôi không chấp nhận hiện trạng.

Chúng tôi sát cánh cùng cộng đồng của mình và tất cả những gì họ đại diện.

Chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta muốn thấy trên thế giới.

Một nơi làm việc an toàn và lành mạnh hơn

Xưởng của chúng tôi được đảm bảo an toàn hơn cho nhân viên bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn hàng đầu về độ sáng, không gian cho mỗi nhân viên và công thái học. Họ cũng được đào tạo chuyên nghiệp về an toàn cháy nổ, kiểm tra kết cấu và điện thường xuyên cũng như được đào tạo chuyên môn để cân bằng giữa sức khỏe và công việc.

Được chứng nhận lao động trẻ em miễn phí

Thương hiệu Smateria đã được trao nhãn hiệu Không sử dụng lao động trẻ em. Smateria đã cam kết đảm bảo không có lao động trẻ em trong quá trình sản xuất các sản phẩm của chúng tôi, điều này đã được xác minh thông qua quy trình kiểm toán chặt chẽ Không có lao động trẻ em.

Tài liệu của chúng tôi

Về